อยากต่ออุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เข้ากับโน้ตบุ๊กหรือ MacBook อยู่หรือเปล่า ลองใช้ UGREEN USB Hub ตัวนี่สิ มีพอร์ตเชื่อมต่อ 6 ช่อง ต่อจอนอก ฮาร์ดดิสก์ อ่านการ์ด SD ได้ ใช้ต่อเข้ากับ MacBook Air ได้ด้วย เพราะเป็น Type-C และรับประกัน 2 ปี!

UGREEN USB Hub อะแดปเตอร์เชื่อมต่อ 6 ช่อง ประกอบไปด้วยช่องเสีย HDMI 4K จำนวน 1 ช่อง, USB 3.0 จำนวน 3 ช่อง, ช่องการ์ดรีดเดอร์ SD และ TF อย่างละ 1 ช่อง

ที่สำคัญเลยก็คือพอร์ตของ UGREEN USB Hub เป็น Type-C ใช้ต่อเข้ากับ MacBook Air ของเราได้สบายเลยละ นอกจากนี้ยังใช้ได้กับอุปกรณ์ Type-C อื่น ๆ อย่าง Macbook Pro, MacBook Air M1 ขึ้นไป, iPad Pro และ iPad Air 2020 ขึ้นไป, iMac รุ่น Type-C, Dell XPS, Samsung Galaxy รุ่น Type-C และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้พอร์ต Type-C

ในกล่องประกอบไปด้วย UGREEN USB Hub 1 ชิ้น มีพลาสติกหุ้มอย่างดี หัวเสียบก็มีพลาสติกหุ้มอีกเช่นกัน มีคู่มือด้วยนะคะ

UGREEN USB Hub มีขนาดตัวเครื่องเล็กมาก ขนาด : 4.53 x 1.34 x 0.51 นิ้ว แถมยังเบาเพียงแค่ 100 กรัมเท่านั้น บอกแล้วว่าพกง่าย พกสะดวก ไม่ใหญ่ ไม่หนักกระเป๋าเลย

หัวของ UGREEN USB Hub เป็นแบบ Type-C ซึ่งเป็นพอร์ตเชื่อมต่อรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นมาตรฐานของอุปกรณ์ยุคนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งเราซื้อมาเพราะต้องมาใช้ต่อจอนอกและฮาร์ดดิสก์เข้ากับ MacBook Air ค่ะ

ด้านข้างของ UGREEN USB Hub เป็นช่องเสียบ USB 3.0 และ HDMI เรียงกันแบบนี้เลย

ส่วนตรงปลายด้านสั้นของ UGREEN USB Hub จะเป็นช่องสำหรับเสียบการ์ดกล้อง หรือที่เราเรียกกันว่า Card Reader (การ์ดรีดเดอร์) ซึ่งมี 2 ช่อง อ่านการ์ดประเภท TF และ SD ได้

ข้อดีของ UGREEN USB Hub 6 in 1 ตัวนี้ก็คือ ส่งข้อมูลได้เร็วถึง 5Gbps เพราะ Type-C เป็นแบบ ThunderBolt จึงอ่านไฟล์ได้ไว จึงต่อจอมอนิเตอร์ความละเอียดได้สูงถึง 4K

ส่วนเรื่องความปลอดภัย UGREEN USB Hub 6 in 1 มีระบบป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่ว ลัดวงจร และแรงดันไฟฟ้าเกิน

อันนี้คือทีเด็ดมาก!! ต้องขออวย UGREEN USB Hub 6 in 1 มีรับประกัน 2 ปีเต็ม หากเสียจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที และใช่ค่ะ UGREEN USB Hub 6 in 1 ของดิฉันเสียค่ะ อยู่มาวันหนึ่งก็ดับไปเฉย ๆ ก็เลยติดต่อกลับไปยังช่องทางที่สั่งซื้อ ทางบริษัทแจ้งให้ส่งของกลับไปให้ค่ะ ผ่านไปไม่กี่วันก็ได้ของชิ้นใหม่กลับมาอย่างรวดเร็ว รุ่นเดียวกับเป๊ะค่ะ

ถ้าคุณหา USB hub หรืออะแดปเตอร์ต่อจอนอก ต่อฮาร์ดดิสก์ หรือต่อการ์ดรีดเดอร์ สำหรับ MacBook หรือ MacBook Air รุ่นพอร์ต Type-C เราว่า UGREEN USB Hub 6 in 1 ตัวนี้จบ ครบเลยละ!

ถ้าคุณอยากได้ UGREEN USB Hub รุ่นนี้บ้าง คลิกลิงก์ได้เลย >>

Lazada หรือ Shopee

หากคุณซื้อผ่านลิงก์ด้านบน ซึ่งเป็นลิงก์ Affiliate ทางเว็บไซต์จะได้รับค่าคอมมิชชันเล็กน้อย โดยที่คุณไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

ราคาเท่าเดิม แต่ได้ช่วยสนับสนุนให้เว็บไซต์มีรายได้ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>