สำหรับเพื่อน ๆ ที่ติดตาม Tarot x Grape, the Midnight Magic Bar

องุ่นอยากทำความรู้จักกับเพื่อน ๆ เรื่องไพ่ทาโรต์ ผ่านโพสต์นี้ค่ะ งั้นถือว่าเป็นทั้งการแนะนำตัวและตอบคำถามพบบ่อย Q&A ไปเลยแล้วกันนะคะ จะได้จบครบในหน้าเดียว

และเป็นหน้าเดียวที่ยาวมว๊ากกกกกกกก >>//<<

Tarot x Grape, the Midnight Magic Bar คืออะไร??

Tarot x Grape, the Midnight Magic Bar เพจรับปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ผ่านการเปิดไพ่ทาโรต์ ไพ่สี่เหลี่ยมเล็ก ๆ จำนวน 78 ใบนี้จะช่วยชี้ทางให้คุณ

การเปิดไพ่มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบ Celtic Cross จำนวน 10 ใบ เพื่อดูภาพรวมต่าง ๆ และเปิดแบบ 4 ใบเพื่อถามคำถามย่อยลงรายละเอียดค่ะ

นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนการเปิดไพ่เพื่อค้นหาคำตอบที่เราอยากรู้ เช่น เลือกอะไรดี ระหว่าง a หรือ b เราก็สามารถเปิดไพ่เพื่อเปรียบเทียบตัวเลือกได้เช่นกันนะคะ

เพราะการเปิดไพ่ทาโรต์ไม่ได้มีรูปแบบตายตัว ดังนั้นเราสามารถใช้ไพ่เพื่อหาคำตอบที่ต้องการได้เสมอ ขึ้นอยู่กับการตั้งคำถามค่ะ

ชื่อ Tarot x Grape, the Midnight Magic Bar มีความหมายอย่างไร??

Tarot ก็คือไพ่ทาโรต์ Grape คือชื่อองุ่นเอง จับมารวมพลังกันซะก็เลยได้ Tarot x Grape ค่ะ

ส่วน the Midnight Magic Bar ก็เพราะอยากให้เพจแห่งนี้เป็นเหมือนบาร์ให้มาพักใจ ให้มาเม้ามอย ให้มาปรึกษา ปรับทุกข์ บ่นระบาย หรือให้มาตื่นต้น ค้นหา และสร้างความหวังให้กันและกันค่ะ องุ่นคนนี้จะทำหน้าที่เป็นบาร์เทนเดอร์คอยรับฟังทุกคนเองงง

ที่ต้องเป็น Midnight ก็เพราะองุ่นทำงานจนดึก ๆ และหลาย ๆ คนก็นอนดึกด้วย เพื่อน ๆ ที่มาปรึกษาก็มักมากันดึก ๆ นี่แหละ (กลางวันเขาทำงานกันหมดงะ ใครจะมาได้เนาะ) ก็เลยคิดว่าต้อง Midnight นี่แหละ บาร์ก็เปิดกลางคืนด้วย น่าจะเหมาะแล้วละ

และคำว่า Midnight ยังให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาเข้าไปอี๊กกกกกกกกก องุ่นก็ยิ่งชอบใหญ่เลยละ เลยต้องจัดคำนี้แล้วละ

เพจนี้จึงได้ชื่อ Tarot x Grape, the Midnight Magic Bar ด้วยประการฉะนี้ แต่เราเปิดตลอดน้าา ไม่ได้เปิดแค่กลางคืนจ้า กลางวันก็เปิด สายก็เปิด บ่ายก็เปิด แวะมาได้!

ติดต่อเพจยังไงได้บ้าง??เพื่อน ๆ ติดต่อองุ่นได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่า ????

นอกจากรับอ่านไพ่แล้ว ยังจะมีการความรู้เกี่ยวกับไพ่ทาโรต์ รวมไปถึงรีวิวไพ่ทาโรต์มาให้ชมกันด้วยนะคะ

ฝากติดตามด้วยนะคะ oxox

องุ่น, Tarot x Grape, the Midnight Magic Bar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>