จะสั่งซื้อหนังสือภาษาอังกฤษหรือไพ่ทาโรต์ทีไร ต้องแวะมาดูที่เว็บไซต์ bookdepository.com ก่อนทุกที เพราะราคาดี๊ดีและยังส่งฟรีไปอีกกกก

ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ แต่อยากแนะนำอะ งั้นเขียนให้เยอะก็ได้ ไม่เจ็บมือ

เว็บไซต์ bookdepository.com นี้จะขายหนังสือภาษาอังกฤษเป็นหลักนะคะ มีหลากหลายแนวมาก แทบทุกแนวก็ว่าได้ นอกจากหนังสือแล้วก็มีไพ่ทาโรต์ขายด้วยน้า

ส่วนราคาก็จะถูกกว่าตามร้านในไทยอยู่นิดหน่อยจ้า แต่สิ่งที่ต้องแลกกับราคาที่ประหยัดกว่านิดหน่อยก็คือเวลา เพราะถ้าสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นี้ จะต้องรอประมาณ 2 สัปดาห์ถึงจะได้รับของค่ะ

ทำไมถึงนานเหรอ? ก็เพราะเขาส่งมาจากโซนประเทศอังกฤษ สกอตแลนด์ ไอร์แลนดซ์ แถว ๆ นั้นเลย ที่รู้ก็เพราะว่าหน้าห่อพัสดุ+ใบเสร็จด้านในจะระบุร้านที่ส่งมาค่ะ

งั้นมาดูกันเลยดีกว่า ว่าส่งหนังสือมาไกลขนาดนี้ จะรอดไม่รอด

หน้าตาของกล่องหนังสือจะเป็นอย่างนี้ค่ะ เป็นกล่องออกแบบพิเศษสำหรับส่งหนังสือเลย มีชื่อเว็บไซต์พิมพ์ให้เห็นชัดเจนเลย ส่วนตรงที่เบลอไว้ก็คือชื่อและที่อยู่ขององุนเองค่ะ

กล่องนี้ดีอย่างไร

ด้านข้างก็จะเป็นแบบนี้นะคะ ถ้าใครยังไม่เคยเห็นเจ้ากล่องแบบนี้ก็อาจจะนึกภาพรวมไม่ออก แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะเดี๋ยวเรามีให้ชมอีก

ตัวหนังสือจะถูกห่อหุ้มอยู่ด้านในค่ะ ส่วนกระดาษด้านข้างที่ยื่น ๆ ออกมาจะช่วยป้องกันไม่ให้หนังสือกระแทกกับสิ่งอื่น ๆ

ตัวกล่องเป็นกระดาษลูกฟูกค่ะ กันกระแทกได้ดีมากเลย ส่วนในภาพที่ขาด ๆ นี่ องุ่นแกะเองค่า ก็เขาบอกให้แกะตรงนี้อะ แต่บอกเลยว่าดึงยากมากกกกกกกกกก พี่ใช้กาวอะไรติดเนี่ยยยยยยยย งั้นไม่ต้องห่วงเลยว่ามันจะขาดง่าย ขนาดหนูพยายามแล้วยังไม่ขาดเลยพี่

นี่แค่เฉพาะกล่องด้านนอกนะคะ ปะ ดูต่อ ไปดูกล่องด้านในกันนนน

พอแกะกล่องออกมาก็จะหน้าตาประมาณนี้จ้า ปีกขอบด้านข้างจะพับเข้ามา ขนาดกล่องจะเท่ากับตัวหนังสือเลย พับปีกสองข้างเข้ามา ตัวฝาก็พับทบปิดหนังสือไปเลย

ติดกาวปุ๊บ แน่นปั๊บ ล็อกหนังสือไม่ให้ขยับ ส่วนขอบกล่องด้านข้างที่ยาวออกมาก็ช่วยกันกระแทกได้อีก หายห่วงได้เลยว่าหนังสือจะบุบเบี้ยว

ไหน แกะโชว์หน่อยซิ สวยงามมั้ยล่ะ

นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลด้วยว่าหนังสือจะหายแล้วจะสูญเงินไปเฉย ๆ นะคะ จากประสบการณ์ที่สั่งมาเป็นปี ๆ เนี่ยก็ยังไม่เคยหนังสือหาย ออร์เดอร์หายเลยค่ะ

ส่วนคนที่เคยเจอซึ่งองุ่นจากในกระทู้ต่าง ๆ อีกที มักจะเป็นหนังสือส่งมาช้ามากกกก มากกว่า 2 สัปดาห์ เขาเลยแจ้งเว็บไซต์ไป ทางเว็บไซต์ก็ส่งหนังสือเล่มใหม่ออกมาทันที แม้จะต้องรออีกหน่อย แต่ก็ถือว่ารับผิดชอบได้ดีค่ะ

ถ้าถามว่าแนะนำเว็บไซต์นี้มั้ย บอกเลยว่า “แนะนำ” ค่ะ หนังสือราคาประหยัด แม้จะส่งช้าหน่อยก็รอได้ค่ะ

แถมยังมีไพ่ทาโรต์ขายอีก สั่งบ่อยเลยจ้าาาา สายอุปกรณ์ก็จะประมาณนี้แหละ ซื้อตลอดดดด

สั่งเลย >> bookdepository.com

อัพเดต!

นอกจากจะมีหนังสือภาษาต่างประเทศขายแล้ว ที่ bookdepository.com ยังมีไพ่ทาโรต์ขายด้วยนะคะ ลองไปดูกัน >> แกะกล่อง! ซื้อไพ่ทาโรต์จาก bookdepository.com สภาพจะเป็นอย่างไร!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>