ใครอยากซื้อสั่งไพ่ทาโรต์หรือซื้อหนังสือจากต่างประเทศ ผ่านเว็บไซต์ bookdepository.com แต่ยังกลัว ๆ ว่าสภาพพัสดุจะเป็นอย่างไรเมื่อเดินทางมาถึงมือ ก็ขอให้คลิกโพสต์นี้ด่วนเลย เพราะองุ่นจะมาแกะให้ดูว่าสภาพมันดีหรือร้ายยังไง!

ครั้งก่อนองุ่นเคยโพสต์ว่าเคยสั่งซื้อหนังสือจากเว็บไซต์ bookdepository.com นี้มาแล้ว แต่รอบนั้นเป็นหนังสือเล่มหนา ๆ แต่รอบนี้เป็นไพ่ทาโรต์ค่ะ ขนาดเล็กลงมาหน่อยหนึ่ง แต่ว่าก็มาในกล่องกระดาษหนาแข็งแรงเหมือนเดิม

ดูจากกล่องปั๊บก็รู้ปุ๊บเลยว่าส่งมาจากไหน ก็โลโก้ bookdepository.com เด่นขนาดนี้ จะเป็นที่อื่นได้อย่างไรใช่มั้ยคะ ด้านหน้าก็จะเป็นที่อยู่ผู้ส่งผู้รับและข้อมูลสำแดงภาษีว่าของด้านในเป็นอะไรและมีมูลค่าเท่าไรค่ะ

ด้านหลังกล่องเป็นรอยสำหรับฉีก บอกเลยว่า…ฉีกยากมากกกกกกกก ดูสภาพหลังจากที่องุ่นพยายามฉีกมันสิคะ เละเทะมั้ยล่ะ กาวเหนียวมากจริง ๆ รอยปรุก็ค่อนข้างห่าง ไม่มีทางที่จะเกิดอุบัติเหตุจนไพ่หรือหนังสือหลุดออกมาแน่นอน

พอฉีกรอยปรุด้านหลังแล้ว ก็จะพบกับปีกกล่องด้านข้างที่ถูกพับลงมาเพื่อล็อกและปกป้องไพ่ทาโรต์สุดรักค่ะ (เวอร์มั้ยคะ)

พอกางปีกออกปุ๊บ ไพ่ทาโรต์ก็จะอยู่ตรงกลางกล่อง แถมด้วยใบเสร็จการสั่งซื้อและที่คั่นหนังสือ ก็เข้าใจนะคะว่า bookdepository.com เป็นเว็บไซต์ขายหนังสือ แต่พอแถมมาพร้อมกับไพ่มันก็ดูแปลก ๆ อยู่นะ

ที่ bookdepository.com ไม่มีการห่อไพ่าทาโรต์หรือหนังสือด้วยบับเบิลใด ๆ นะคะ ดังนั้นกล่องไพ่ทาโรต์อาจมีรอยบุบบ้างค่ะ ซึ่งหากสภาพยับเยินมากจริง ๆ ขอแนะนำให้อีเมลไปแจ้งเว็บไซต์ได้เลยว่าขอเคลม เขาจะทำเรื่องคืนเงินให้ค่ะ แต่ว่าอันนี้มีรอยนิดหน่อย องุ่นรับได้ เลยไม่ได้เคลมค่ะ

ส่วนมุมอื่น ๆ ไม่รอยค่ะ ปลอดภัยดีค่ะ

อันที่จริงแล้วองุ่นสั่งไพ่ทาโรต์จาก bookdepository.com มาหลายครั้งแล้วค่ะ ไม่ได้นับว่ากี่ครั้ง แต่มั่นใจว่าเกินกว่า 10 ครั้งแน่ ๆ ค่ะ (ล้มละลายแล้วจ้า พี่จ๋า) ก็ยังไม่เคยมีปัญหาใด ๆ จนต้องเคลมนะคะ มีช้าบ้างเร็วบ้าง ขั้นต่ำก็ 2 สัปดาห์ นานสุดที่เคยเจอคือ 1 เดือนค่ะ

ถ้าถามว่ายังจะซื้อไพ่ทาโรต์จาก bookdepository.com อีกมั้ย ตอบได้ทันทีเลยว่าซื้อค่ะ! ไม่มีลังเล แม้จะรอนาน ต้องลุ้นบ้าง แต่ว่าราคาก็ค่อนข้างถูก ดังนั้นซื้อค่ะ เอาเงินดิฉันไป!

หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้เพื่อน ๆ ได้เห็นภาพและตัดสินใจได้ว่าจะซื้อหรือไม่นะคะ แต่ถ้าซื้อแล้วก็อย่าลืมเอามาด้วยกันที่ facebook หรือ instagram บ้างนะค้าาา

แต่ถ้ายังไม่ได้อ่านโพสต์ครั้งก่อน เชิญได้ที่นี่ค่ะ >> bookdepository.com ซื้อหนังสือต่างประเทศ ส่งฟรี!

แต่ถ้านึกไม่ออกว่าควรเก็บไพ่ไหนไว้ในครอบครอง องุ่นขอแนะนำให้คลิกโพสต์นี้เลยค่ะ ไพ่สวยมาก!! >> รีวิวไพ่สุดเซ็กซี่ Tarot of Sexual Magic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>