ฮาโหล ซิสขา ถ้าใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ล่ะก็ องุ่นมีกระเป๋าสตางค์หนังแท้มาแนะนำค่ะ จาก Coowea แบรนด์ไทยงานเนี้ยบ

กระเป๋าสตางค์สีแดงใบนี้มีชื่อว่า Emily ค่ะ เป็นแบรนด์ไทยแท้ ๆ ออกแบบโดยคนไทย ตัดเย็บโดยช่างไทยที่มีประสบการณ์งานหนังมากกว่า 30 ปี รับรองเลยว่าเนี้ยบจริง ไม่ผิดหวังแน่นอน!

หน้าตาของน้อง Emily ด้านหน้าค่ะ มีปั๊มแบรนด์ Coowea และโลโก้ทำจากโลหะสีทองค่ะ แถมยังมีช่องยาว ๆ 1 ช่องด้วยนะคะ

หลายคนอาจสงสัยว่าเจ้าช่องนี้ใช้งานได้จริงเหรอ องุ่นก็ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ใช้งานได้จริงจ้า สะดวกด้วย เหมาะกับเก็บใบเสร็จเล็ก ๆ หรือไม่ก็ใส่พวกบัตรรถไฟฟ้า หรือบัตรจอดรถก็ได้ค่ะ หยิบสะดวกมาก ๆ เลย

ด้านหลังน้อง Emily จะไม่มีช่องใด ๆ ค่ะ เรียบ ๆ แบบนี้เลยค่ะ

ความฟังก์ชันของด้านนอกกระเป๋าสตางค์ Emily ยังไม่หมดค่ะ เพราะสายคล้องมือที่เห็นเนี่ยใช้ได้จริง คล้องข้อมือไว้เลย ช้อปปิ้งหายห่วง เพราะไม่มีทางที่ Emily จะหล่นหายค่ะ

Emily เป็นกระเป๋าสตางค์ใบยาว มีซิปรอบ 3 ด้าน ตัวซิปใช้ของดีค่ะ เพราะรูดปรี๊ด ไม่ติด ไม่สะดุดเลยเลยค่ะ แถมหัวซิปยังเป็นโลหะปั๊มโลโก้แบรนด์ที่ดูสวยงามและใหญ่สะใจอีกด้วยนะคะ

ส่วนพื้นที่ด้านใน น้อง Emily ก็จัดมาให้แบบเวอร์วังเลยค่ะ

Emily มีช่องใส่บัตรให้ 8 ใบค่ะ แต่องุ่นก็แอบซ้อน ๆ ใส่ไปได้หลายใบอยู่ ช่องใส่แบงก์ 3 ช่อง พร้อมช่องซิปอีก 1 ช่องค่ะ เหลือ ๆ เลยเนาะ

มามะ มาซูมดูน้อง Emily แบบใกล้ ๆ สักหน่อย ทั้งช่องบัตร ช่องซิป ขนาดของแต่ละช่องก็ไม่น้อยเลยด้วยน้า กว้างพอตัวเลย!

ที่น้อง Emily กว้างได้ขนาดนี้ก็เพราะจีบขยายด้านข้างอันนี้ค่ะ ช่วยให้อ้ากระเป๋าได้กว้างขึ้น กว้างจนใส่แบงก์ได้ถึง 100 ใบเลยด้วย ใครชอบพกเงินสดเยอะ ๆ ต้องจัดค่ะ

นอกจากนี้ Emily มีสีให้เลือก 6 สีเลยน้า ใครสายมูต้องชอบแน่ ๆ เพราะเลือกได้ตามวันเกิดเลย อย่างองุ่นเกิดวันพฤหัสก็ต้องจัดสีแดงค่ะ จะได้รวย ๆ ปัง ๆ

ถ้าอยากรู้ว่าเกิดวันไหนใช้กระเป๋าสตางค์สีอะไรถึงจะปัง คลิกเลย >> สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2564 เลือกสีให้ตรง! เรียกเงินล้าน ดูดทรัพย์ไม่มีหยุด!

นาทีนี้แล้ว เชื่อไม่เชื่อกต้องขอมูไว้ก่อนค่าาา

หากใครสนใจกระเป๋าหนังแท้ งานดี๊ดี ขอให้แวะไปที่ coowea.com นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>