ไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าวันหนึ่งจะมาเขียนรีวิวถึงผลิตภัณฑ์ล้างห้องน้ำ ก็แหม… Promax สร้างความประทับใจให้ขนาดนี้ ก็ขอเขียนถึงนิดหนึ่งนะ

ห้องน้ำสะอาด ๆ เปรียบเหมือนสวรรค์ แต่การจะทำให้สะอาดเอี่ยมถือเป็นเรื่องยากสำหรับองุ่นมาก ๆ เลย ไม่รู้ทำไม… จริง ๆ คือรู้แหละ มันต้องขัดทุกวันไง! แต่แน่นอนว่าองุ่นทำไม่ได้หรอก ไม่มีทาง!

ล้างสัปดาห์ละครั้งก็ไม่ได้ช่วยอะไร พอคราบมันฝั่งแน่นมาก ๆ ก็จะยิ่งขัดยากเข้าไปอีก แล้วในห้องน้ำก็จะมีจุดจุดหนึ่งที่คราบฝั่งแน่นมาก ขัดยังไงก็แทบจะไม่ออก เป็นตรงรอยต่อระหว่างกระจกกันห้องน้ำกับพื้น ตรงนั้นเป็นปัญหานักใจมาก เป็นมุมที่ต้องใช้แปรงเล็ก ๆ ขัด ๆ เขี่ย ๆ แถมไม่ค่อยจะออกอีก

จริง ๆ ก็ซื้อน้ำยาล้างห้องน้ำมาใช้หลากหลายยี่ห้อมากเลยละ เป็ด Magic Clean หรือวิกซอล ก็ลองมาแล้ว สลับ ๆ ใช้ไป จนล่าสุดได้ Proxam มาจาก Lazada ตอนแคมเปญ 12.12 ราคาขวดละ 45 บาท จริง ๆ ไม่ได้อยากได้ ไม่รู้จักยี่ห้อนี้ทั้ง ๆ ที่เป็นของ Uniliver แต่เลือกมาเพราะจะให้ราคาของในตะกร้าถึงจำนวนที่สามารถใช้โคดส่วนลดพิเศษเพิ่ม

แต่บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง เรียกว่าติดใจเลยดีกว่า

แค่เทราดทิ้งไปสักสิบห้านาที แล้วฉีดน้ำใส่ คราบฝั่งแน่นก็หลุดง่ายมว๊ากกกกกกกกก ส่วนไอ้คราบฝั่งแน่นตรงมุมที่บอกก็ราดลงไปเยอะ ๆ หน่อย ทิ้งไว้สักพักก็ฉีดน้ำใส่ มันหลุดง่ายมากกกกกกก แต่ถ้าแน่นมาก ลองเอาแปรงเขี่ยเบา ๆ นะ หลุดดีกมากกก

ห้องน้ำกลับมาขาวปิ๊งเหมือนใหม่จริง ๆ คราบดำ ๆ คราบเหลือง ๆ หลุดหมดจ้าาา รักเลย

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือ เหม็นมาก เหม็นทำลายปอด รู้สึกได้ถึงความทำลายล้าง ต้องรีบล้าง รีบเสร็จ ผ้าปิดจมูกคือของจำเป็นค่ะ

ไปซื้อซะ องุ่นต้องซื้อซ้ำแน่นอน รักขนาดต้องมาเขียนรีวิวอะ คิดดู๊!

อยากลอง กดสั่งซื้อได้ที่ >> Lazada.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>