ไพ่ทาโรต์เซต Tarot of 78 Doors ภาพดูง่าย สื่อความหมายครบ แม้ไม่มีสัญลักษณ์ Rider Waite เหมาะสำหรับมือใหม่มาก ๆ แต่มือไม่ใหม่ก็หลงรักนะ 

คอนเซปต์ของไพ่เซตนี้ก็คือประตู ประตูที่เปิดไปสู่คำตอบของคำถาม ทางออกของปัญหา ไพ่ทั้ง 78 ใบจะมีประตูหรือกุญแจอยู่ในภาพค่ะ

Tarot of 78 Doors ภาพด้านหลังไพ่ก็เป็นประตูและกุญแจด้วยนะ คงคอนเซปต์กุญแจเพื่อเปิดประตูสู่ทางออกทางของปัญหาจริง ๆ เลยค่ะ แถมสีน้ำเงินกับฟ้ายังให้ความรู้สึกเหมือนท้องฟ้าความค่ำคืนที่มีดวงดาวงเปล่งประกายอีกต่างหาก

Tarot of 78 Doors ได้ออกแบบไพ่ใหม่ โดยอ้างอิงจากไพ่ Rider Waite แต่ไม่ได้ยกมาทั้งหมด มีเอาลักษณ์ ภาพรวม หรือเอาเฉพาะความหมายของใบมาวาดใหม่

Tarot of 78 Doors บางใบอาจจะคล้าย Rider Waite มาก แต่ก็จะไม่เหมือน 100% ส่วนบางใบอาจไม่เหมือนเลยสักนิด แต่ยังคงความหมายและคีย์เวิร์ดเอาไว้

ถ้าอยากรู้ว่าหน้าไพ่ Tarot of 78 Doors จะเป็นอย่างไร ก็ต้องดูคลิปวิดีโอค่ะ เพราะเปิดให้เห็นหน้าไพ่ทุกใบ ครบทั้ง 78 ใบเลย! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>